Tin tức

Ứng dụng của giàn giáo khung trong xây dựng?

Giàn giáo khung được ví như bộ khung xương chống đỡ toàn bộ công trình xây dựng, đảm bảo an toàn cho thi công. Ngày nay, khi qua bất kỳ công trình xây dựng nào chúng ta cũng dễ dàng nhận thấy sự xuất hiện của giàn giáo khung. Đây là bộ phận không thể tách rời với các công trình xây dựng từ dân dụng hay thương mại.

Giàn giáo khung là hệ thống chống đỡ bằng khung cứng, có nhiệm vụ bảo đảm cho ván khuôn ở một độ cao nhất định theo yêu cầu. Thông thường trong các công trình xây dựng, giàn giáo khung thường được sử dụng kết hợp với các hệ giàn giáo khác cùng loại mang đến sự an toàn tuyệt đối, có chức năng chống đỡ cho công trình.

 

ỨNG DỤNG CỦA GIÀN GIÁO KHUNG TRONG XÂY DỰNG?

– Trong xây dựng, giàn giáo khung được sử dụng để tạo độ cao song hành cùng với quá trình thi công tạo điều kiện thuận lợi để công nhân có thể thực hiện thao tác xây tô, thực hiện việc di chuyển, mang vác dễ  dàng trên một độ cao nhất định.

– Giàn giáo khung còn được sử dụng trong hệ thống sàn đổ, với tác dụng chính nhằm mục đích nâng đỡ hệ thống sàn, tạo ra sự chắc chắn bảo đảm không bị sụp đổ trong quá trình thi công xây dựng.

– Bên cạnh đó, giàn giáo khung còn được sử dụng cùng các hệ giàn giáo thi công cùng loại khác đảm bảo sự vững chãi và khả năng chống đỡ tuyệt vời cho công trình.

– Đây là loại giàn giáo không thể thiếu trong quá trình thi công xây dựng. Trước đây, người ta thường dùng giàn giáo bằng tre để thi công, không đáp ứng được các tiêu chuẩn thi công, thì ngày nay giàn giáo được làm bằng sắt thép với độ bền và độ an toàn rất cao.

 

ĐƠN VỊ CUNG CẤP GIÀN GIÁO KHUNG UY TÍN CHO CÁC CHỦ THẦU

Nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của Khách Hàng để đáp ứng các tiêu chuẩn thi công, Giàn giáo Phú Hưngcung cấp đến các nhà thầu xây dựng nhiều sản phẩm giàn giáo khác nhau như: giàn giáo khung, giàn giáo nêm, giàn giáo Ringlock,…

Chúng tôi đã từng cung cấp giàn giáo cho nhiều công trình xây dựng trọng điểm, lớn như: Công trình Hà Đô Centrosa, Đại học Kiên Giang, Vinpearl Land Nha Trang, dự án sân bay Cam Ranh,… Và được đánh giá rất cao về năng lực sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm.

Hiện tại, chúng tôi sở hữu xưởng sản xuất rộng lớn cùng với hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất. Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên tất cả các sản phẩm chúng tôi đưa ra thị trường đều đạt chất lượng cao nhất.

 

Bất kỳ một sản phẩm nào của chúng tôi đưa ra thị trường đều trải qua quá trình kiểm định gắt gao nên không có bất cứ một sản phẩm lỗi nào. Bên cạnh đó, do chúng tôi tự sản xuất nên giá giàn giáo mà khách hàng nhận được thường tốt hơn nhiều đơn vị khác.

Nếu có nhu cầu mua giàn giáo khung, hay các sản phẩm giàn giáo xây dựng khác, đừng chần chừ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất.

 

Các tin khác

AN TOÀN TRONG QUÁ TRÌNH SỬ DỤNG GIÀN GIÁO

Mới đến gần công trường, nhìn vào những công trình đã thấy khẩu hiệu: An toàn là trên hết; An toàn là bạn, tai nạn là thù hoặc như: sản xuất phải an..

Thị trường điện lạnh vẫn lạnh

Dù dự báo năm nay thời tiết mùa hè vẫn diễn biến khá thất thường, nắng nóng và Hà Nội có thể sẽ thiếu điện, song dạo qua các phố điện máy của Hà..